Gọi ngayTư vấn

Bạn muốn nghỉ hưu ở Hoa Kỳ và muốn nhận một thẻ xanh?

Nghỉ hưu ở Mỹ

Nếu bạn muốn nghỉ hưu ở Hoa Kỳ và muốn nhận một thẻ xanh, chúng tôi có cơ hội cho bạn để có thể trở thành công dân Hoa Kỳ đầy đủ sau 5 năm. Với khoản đầu tư trực tiếp 500.000 đô la Mỹ vào một doanh nghiệp Mỹ được chấp thuận trước, chương trình EB-5 cho phép định cư ở Mỹ vĩnh viễn. Vui lòng truy cập trang Đầu tư EB-5 của chúng tôi để biết các tin tức và dự án phát triển mới nhất tại Hoa Kỳ.  

Bạn muốn nghỉ hưu ở Hoa Kỳ và muốn nhận một thẻ xanh

Nghỉ hưu ở Mỹ

Việc nghỉ hưu ở Mỹ được xem là một lựa chọn đáng mong muốn. Florida là một điểm đến đặc biệt được ưa thích bởi một môi trường sống thoải mái, giá trị tài sản tuyệt vời và việc nắng nóng quanh năm. Di chuyển từ trước đến nay là một cam kết rất lớn: có nhiều yếu tố cần được cân nhắc, lựa chọn để cân nhắc và triển vọng để khám phá khi nghĩ đến việc mua một căn nhà tại Hoa Kỳ, cho dù đó là một kỳ nghỉ bán thời gian vài tháng một năm giữa nơi sinh sống ở ngoài Hoa Kỳ, hoặc định cư.

IBID - Tư vấn định cư Mỹ, định cư Canada, định cư châu Âu, định cư Úc

Thật không may, luật nhập cư Hoa Kỳ có thể được cứng nhắc trong sự tôn trọng này. Đối với những người muốn chia tay thời gian giữa Mỹ và nước ngoài, họ có thể đáp ứng các yêu cầu về tiêu chuẩn cho thị thực của khách du lịch, thường cho phép các công dân không phải là công dân Hoa Kỳ lựa chọn ở lại Mỹ trong ba tháng một lần với điều kiện là họ không làm việc. Nếu một người nước ngoài muốn nghỉ hưu và sinh sống lâu dài ở Hoa Kỳ, họ cần phải tìm một khuôn khổ thay thế để bổ sung cho các yêu cầu nhập cư của Hoa Kỳ.

Nhiều người về hưu thấy mình bị hạn chế bởi điều này, và không nhận thức được bất kỳ cách nào khác có sẵn cho họ: chương trình nhà đầu tư EB-5 là con đường rõ ràng để đạt được một tấm thẻ xanh, và một lựa chọn phù hợp với tình trạng của nhiều người về hưu hoàn hảo – đặc biệt là những người muốn di chuyển sang Mỹ trên cơ sở vĩnh viễn.

Nếu một người nước ngoài muốn nghỉ hưu và sinh sống lâu dài ở Hoa Kỳ, họ cần phải tìm một khuôn khổ thay thế để bổ sung cho các yêu cầu nhập cư của Hoa Kỳ.

EB-5 là một giải pháp

Mặc dù chương trình EB-5 là không được chính thức coi là một ‘visa nghỉ hưu’ – như một điều như vậy hiện không tồn tại – nó đang ngày càng trở nên công nhận là một lựa chọn thích hợp cho những người tìm kiếm để di chuyển sang Mỹ khi về hưu. Chương trình này là một tài sản thực sự cho nhiều người quyết định bán một tài sản ở nước họ cư trú với mục đích di chuyển ra nước ngoài. Điều này tạo ra sự linh hoạt về vốn trong việc đầu tư, chẳng hạn như 500.000 đô la Mỹ cần thiết cho thị thực EB-5.

Nghỉ hưu ở Florida

Floridian truyền thống nói về các công viên giải trí nổi tiếng của nó, nhưng sự lựa chọn các ưu đãi giải trí kéo dài vượt ra ngoài. Với những bãi biển bờ biển vùng bờ biển và bầu trời xanh khung cảnh cảnh quan tuyệt đẹp, điều này làm cho một cuộc sống ngoài trời quanh năm.

Tài sản Floridian phổ biến khác bao gồm các dãy sân gôn được trang trí và cây xanh, nhiều câu lạc bộ, cộng đồng và hoạt động, vườn quốc gia và giá bất động sản giá cả phải chăng.

Sau nửa thập kỷ giá nhà giảm, đặc biệt ở Nam Florida, giá trung bình cho ngôi nhà ở Floridian vào đầu năm 2012 thấp hơn mức trung bình toàn quốc là 179.000 đô la Mỹ ở mức 120.000 đô la. Tuy nhiên, giá cả lại tăng trở lại khi thị trường nhà đất hồi phục, với mức trung bình hiện tại (2017) gần 209.000 USD.

Nghỉ hưu ở Las Vegas

Las Vegas, Nevada là một trong những cộng đồng phát triển nhanh nhất tại Hoa Kỳ. Cờ bạc hợp pháp tại thành phố nghỉ mát sa mạc này đã tạo ra một nền kinh tế khổng lồ và thu hút nhiều cư dân mới đến nhờ đầu tư EB-5, kể cả những người về hưu trong các cộng đồng người lớn tích cực. Dải Las Vegas nổi tiếng với sự lôi cuốn và nhiều điểm tham quan. Ngay cả khi bạn không bao giờ đặt cược một nickel duy nhất, nó là giá trị để xem kiến ​​trúc đáng kinh ngạc và vượt quá đó là Las Vegas thương hiệu. Những người muốn bận rộn sẽ tìm thấy nhiều điều để làm ở Las Vegas, bao gồm cả cơ hội cho một công việc bán thời gian trong ngành du lịch.

Dải Las Vegas nổi tiếng với sự lôi cuốn và nhiều điểm tham quan.

Las Vegas là một trong những thị trường bất động sản bị ảnh hưởng nặng nhất ở Hoa Kỳ từ vụ sụp đổ năm 2007 tại nhà. Việc xây dựng quá mức và đầu cơ tạo ra lượng cung vượt quá lớn về nhà cửa, nhiều căn nhà bị tịch thu. Đến năm 2013 đã có sự phục hồi mạnh mẽ trong thị trường nhà ở. Ảnh của trung tâm thành phố lịch sự của Wikipedia và PDPhoto.org. Ảnh của đài phun nước bởi Jeff Russell.

Nơi để nghỉ hưu ở Las Vegas và Giá nhà

Có rất nhiều cộng đồng người lớn tích cực hoạt động để lựa chọn trong tàu điện ngầm khổng lồ này, mở rộng ra Bắc Las Vegas và Henderson. Khu vực này là một trong những nền kinh tế bị ảnh hưởng nặng nề nhất do cuộc suy thoái năm 2007, khi giá nhà và nhiều sự sụp đổ đã sụp đổ. Tuy nhiên, giá nhà trung bình ở Las Vegas đã tăng mạnh trong vòng 4 năm trở lại đây. Giá trung bình trong quý I năm 2017 là 240.300 đô la tăng mạnh so với năm 2011 khi đó là 124.700 đô la (nguồn: NAR). Giá khác nhau rất nhiều theo mã zip.

Điều gì không đặc biệt ở Las Vegas Trong năm 2010, Las Vegas là thủ đô bị tịch thu của Mỹ, mặc dù bây giờ nó đã có một số mức tăng giá lớn nhất trong nước. Đây là một thị trấn mới và nhân tạo với nhiều khía cạnh tawdry. Mặc dù có rất nhiều khu phố tốt đẹp, lái xe ở mọi nơi và những lo lắng về nước trong tương lai là mối quan tâm thực sự.

Ai sẽ thích nghỉ hưu ở Las Vegas Những người thích sống ở sa mạc. Là một con bạc hay người giải trí cũng có thể giúp đỡ.

Kinh tế địa phương được thúc đẩy bởi Du lịch và cờ bạc là những ngành công nghiệp chính, mặc dù có những ngành khác.

Môi trường và Môi trường Las Vegas nằm trong sa mạc Nevada – khô và miền núi. Mùa hè rất nóng, mùa đông nhẹ. Trung bình tháng bảy cao là 107 và mức thấp trung bình tháng Giêng là 37. Hầu hết mưa đến vào mùa đông.

Nhà hàng & cảnh văn hoá Đi đến dải cho bất kỳ loại giải trí và chương trình; thành phố và sòng bạc của nó có hàng chục nhà hàng tuyệt vời; có một nghệ thuật địa phương bận rộn và âm nhạc; Trung tâm nghệ thuật biểu diễn Smith Smith trị giá 485 triệu đô la nằm ở trung tâm thành phố Symphony Park.

Chúng ta có thể giúp gì

Tại Nhập cư vào Mỹ, chúng tôi giúp tạo điều kiện cho chương trình đầu tư EB-5 từ đầu đến cuối. Chúng tôi sẽ phân loại đơn đăng ký của bạn, đảm bảo rằng tất cả các tài liệu được sắp xếp hợp lý và nộp đúng cách, nói chuyện với bạn về các lựa chọn của bạn và đưa bạn liên hệ với các lĩnh vực đầu tư phù hợp – hướng dẫn bạn từng bước. Chúng tôi là một giải pháp thân thiện, một cửa với một loạt các địa chỉ liên lạc ở Hoa Kỳ, bao gồm các luật sư nhập cư tôn trọng Arnstein & Lehr, chúng tôi làm việc chặt chẽ để tạo điều kiện cho toàn bộ quá trình EB-5.

IBID - Tư vấn định cư Mỹ, định cư Canada, định cư châu Âu, định cư Úc

Trả lời