Gọi ngayTư vấn

Cách dễ dàng nhất để có một visa Mỹ EVUS từ Trung Quốc

Người có thị thực dài hạn ở Hoa Kỳ bây giờ bắt buộc phải có một EVUS trước khi vào nước, nếu không bạn có thể bị từ chối nhập cảnh tại biên giới làm cho các chuyến đi trong tương lai khó khăn hơn. Thật may mắn, việc xin EVUS, một giấy phép tiền điện tử không phải là quá khó và mọi thứ đều được thực hiện trực tuyến. Ngoài ra còn có nhiều dịch vụ giúp bạn hoàn thành mẫu đăng ký trực tuyến, đảm bảo rằng bạn sẽ không gặp bất kỳ vấn đề gì.

Cách dễ dàng nhất để có một visa Mỹ EVUS từ Trung Quốc

Đây thường là những người có thể giúp bạn nhận được một ứng dụng Visa Hoa Kỳ Từ Trung Quốc. Các dịch vụ này là cách dễ dàng nhất để có được một EVUS, bạn chỉ cần cung cấp cho họ thông tin của bạn và họ sẽ hoàn thành mẫu đơn cho bạn, cho bạn yên tâm rằng nó đã được hoàn thành chính xác và không có lỗi. EVUS không khó để hoàn thành nhưng có rất nhiều câu hỏi khó có nghĩa là cần có một đại lý visa, đặc biệt nếu tiếng Anh không phải là ngôn ngữ đầu tiên của bạn. Rào cản ngôn ngữ là nơi hầu hết mọi người gặp phải các vấn đề trong quá trình áp dụng EVUS của họ thông qua những câu hỏi khó hoặc thiếu hiểu biết về hiểu. Bạn sẽ có thể nói chuyện với đại lý của bạn bằng ngôn ngữ của bạn.

EVUS hiện chỉ là yêu cầu đối với một số quốc gia như Trung Quốc, nhưng trong tương lai sẽ được triển khai tới tất cả các nước có nghĩa là tất cả các người có thị thực Hoa Kỳ dài hạn sẽ phải có giấy phép trước. Bạn luôn phải kiểm tra các quy định trước khi đi du lịch vì những thay đổi này thường xuyên nhưng rất quan trọng để giữ nguyên quy tắc. Vi phạm quy định có thể có nghĩa là bạn sẽ bị từ chối visa trong tương lai hoặc thậm chí bị từ chối nhập cảnh tại biên giới. Một đại lý visa tốt có thể giúp bạn điều hướng mạng lưới các quy định phức tạp bao quanh thị thực sang Mỹ. Cách tốt nhất để đảm bảo rằng bạn đáp ứng các quy định chỉ đơn giản là để nói chuyện với một đại lý tốt visa sẽ đảm bảo rằng bạn đã sẵn sàng để đi.

Có EVUS là vô cùng quan trọng đối với người có thị thực dài hạn của Hoa Kỳ. Việc bị từ chối nhập cảnh tại biên giới Hoa Kỳ sẽ làm ảnh hưởng đến cơ hội xin thị thực trong tương lai. Một EVUS là dễ dàng để có được và có rất nhiều dịch vụ có thể giúp bạn để có được ngày mà không có bất kỳ rắc rối. Không có lý do gì để bạn không có một EVUS đặc biệt với cách dễ dàng là để có được một với một ai đó giúp bạn. Một đại lý chuyên nghiệp sẽ làm tất cả mọi thứ cho bạn, có nghĩa là tất cả những gì bạn cần phải lo lắng là bao gói của bạn đến Mỹ. Một đại lý cấp thị thực cho bạn sự yên tâm rằng tất cả các tài liệu của bạn là theo thứ tự và bạn sẽ không bị từ chối nhập cảnh vào Hoa Kỳ tại biên giới.

IBID - Tư vấn định cư Mỹ, định cư Canada, định cư châu Âu, định cư Úc

Có EVUS là vô cùng quan trọng đối với người có thị thực dài hạn của Hoa Kỳ

EVUS hoạt động như thế nào và tại sao nó lại bắt buộc?

Hệ thống cập nhật điện tử điện tử (EVUS) là một hệ thống trực tuyến được sử dụng bởi Công dân Trung Quốc sử dụng visa du lịch B1 / B2, B1 hoặc B2 trong 10 năm. EVUS được thiết kế để cải thiện việc đi đến Hoa Kỳ. Cá nhân phải thường xuyên cập nhật thông tin cá nhân cơ bản của họ thường xuyên để giúp họ nhập cảnh vào Hoa Kỳ. Đăng ký với EVUS là một yêu cầu chính thức và bắt buộc.

Chính phủ Hoa Kỳ và Chính phủ Trung Quốc thiết lập một thỏa thuận đối ứng để cấp visa du lịch Hoa Kỳ có hiệu lực mười năm. Một phần của sự sắp xếp này cho thấy du khách được yêu cầu phải điền một mẫu đơn trực tuyến và cập nhật chi tiết tiểu sử của họ. Hoàn thành biểu mẫu này tạo điều kiện cho nhập cảnh của du khách Trung Quốc vào Hoa Kỳ.

Tổ chức Du lịch Thế giới Liên Hiệp Quốc (UNWTO) tuyên bố rằng du khách Trung Quốc là nguồn hàng đầu về du lịch tiền mặt trên thế giới. Theo một báo cáo của CNN, du lịch nước ngoài của Trung Quốc là thị trường lớn nhất và có tiềm năng nhất trên thế giới.

Từ năm 2008, du lịch nước ngoài bắt đầu tăng lên sau khi Hoa Kỳ được Chính phủ Trung Quốc đặt tên Trạng thái Đạt được Phê duyệt. Dữ liệu cho thấy khách du lịch Trung Quốc là những người tiêu dùng lớn nhất thế giới và một số nước đang đứng sau trong việc cung cấp cơ sở hạ tầng và dịch vụ cho thị trường đang phát triển này.

Công dân Trung Quốc muốn đi du lịch đến Hoa Kỳ nên nhớ rằng họ cần phải hoàn thành một yêu cầu nhập cư trước khi khởi hành. Kể từ ngày 29 tháng 11 năm 2016, tất cả những công dân có hộ chiếu của Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa phải đăng ký với EVUS, một bản cập nhật điện tử do Hoa Kỳ thực hiện.

Chúng ta có thể học gì khác về người Trung Quốc du lịch đến Hoa Kỳ? Đọc tiếp để tìm hiểu một số sự kiện quan trọng về khách du lịch Trung Quốc.

Sự kiện duy nhất về khách du lịch Trung Quốc

Dựa trên nghiên cứu thị trường, đây là một số sự kiện quan trọng nhất về Du khách Trung Quốc ở Hoa Kỳ:

Khách du lịch Trung Quốc đã tăng gấp ba lần trong thập kỷ qua.

Một trong mười khách du lịch quốc tế ngày nay đến từ Trung Quốc. Tổ chức Dự báo Lưu lượng dự báo rằng số lượng du khách Trung Quốc hàng năm đến Mỹ sẽ vượt qua mức 6,5. triệu vào năm 2020. Sự gia tăng này dự kiến ​​sẽ tác động đến đích của nó.

Chỉ có bốn phần trăm công dân Trung Quốc có hộ chiếu

Hiện nay, một phần nhỏ dân số Trung Quốc có hộ chiếu, nhưng con số này sẽ tiếp tục tăng. Nghiên cứu cho thấy công dân Trung Quốc bắt đầu đi du lịch khi thu nhập của họ vượt qua 35.000 USD mỗi năm. Các thỏa thuận của chính phủ, các chính sách và cơ sở hạ tầng du lịch mới đang làm cho du lịch dễ tiếp cận hơn đối với công dân Trung Quốc.

Khách du lịch Trung Quốc mua sắm và chi tiêu nhiều hơn so với du khách của bất kỳ nước nào khác

Tiến sĩ Yong Chen, Đại học Bách khoa Hồng Kông là một chuyên gia về du lịch nước ngoài của Trung Quốc. Ông nói rằng một trong những trọng tâm chính của khách du lịch Trung Quốc là mua sắm. Hàng hoá cao cấp rẻ hơn ở các thành phố lớn hơn khoảng 20 đến 30% so với ở Trung Quốc.

Du khách Trung Quốc cũng chi tiêu cho kinh nghiệm văn hóa và ngoài trời. Mặc dù khách du lịch Trung Quốc quan tâm đến thương hiệu xa xỉ, họ cũng có mong muốn trải nghiệm những điều mới mẻ khi đến đu lịch với visa Hoa Kỳ. Trong số các hoạt động họ quan tâm là thăm viện bảo tàng và các gói spa. Tuy nhiên, trữ lượng tự nhiên, thể thao và công viên ngày càng phổ biến với họ.

Mặc dù dữ liệu cho thấy khách du lịch Trung Quốc ở Mỹ là thị trường cơ bản nhưng rất ít công ty đang theo kịp nhu cầu.

Các công ty không cung cấp hỗ trợ cần thiết cho khách du lịch Trung Quốc

Mặc dù dữ liệu cho thấy khách du lịch Trung Quốc ở Mỹ là thị trường cơ bản nhưng rất ít công ty đang theo kịp nhu cầu. Hoa Kỳ không cung cấp cơ sở hạ tầng thích hợp để cho phép du khách Trung Quốc tận hưởng đích đến càng nhiều càng tốt. Ví dụ, họ có thể được lợi từ việc có nước nóng thermoses trong phòng của họ. Mặt khác, Trung Quốc có sức chứa nhiều hơn người phương Tây so với Mỹ.

Liên kết gia đình mạnh mẽ ảnh hưởng đến khách du lịch trẻ tuổi Trung Quốc

Nói chung, gia đình là một ưu tiên của người Trung Quốc. Các thế hệ trẻ hơn có khả năng đi lại đã cho thấy xu hướng đưa cha mẹ của họ đi theo. Điều này rất quan trọng đối với những du khách này để cùng nhau hoạt động và doanh nghiệp nên xem xét yếu tố này khi phục vụ cho thị trường này.

IBID - Tư vấn định cư Mỹ, định cư Canada, định cư châu Âu, định cư Úc

Trả lời