Gọi ngayTư vấn

Định cư đầu tư EB5 cùng tập đoàn Related

Với hơn 40 năm kinh nghiệm, tập đoàn Related là một trong những nhà phát triển bất động sản tư nhân lớn nhất tại Hoa Kỳ. Có liên quan vận hành các trung tâm khu vực EB-5 của riêng mình cung cấp cho người đăng ký quyền truy cập trực tiếp vào nhà phát triển dự án.

Với đội ngũ khoảng 3.000 chuyên gia, Related là công ty dẫn đầu trong ngành có những kinh nghiệm phong phú và đa dạng trong hầu hết mọi lĩnh vực như đầu tư, phát triển, thâu tóm, quản lý, tài chính, tiếp thị và mua bán hàng hóa.

Định cư đầu tư EB5 cùng tập đoàn Related

ĐIỂM MẠNH CHÍNH TẬP ĐOÀN RELATED

  • Sức mạnh tài chính

Bảng cân đối tỷ đô la có liên quan và khả năng tiếp cận vốn độc đáo, kết hợp với hồ sơ theo dõi thành công các dự án bất động sản mang tính biểu tượng cho phép tập đoàn Related đảm bảo tài chính cạnh tranh và hợp tác với các công ty thể chế nổi tiếng.

IBID - Tư vấn định cư Mỹ, định cư Canada, định cư châu Âu, định cư Úc

  • Khả năng thi hành

Sức mạnh của công ty liên quan và kinh nghiệm rộng lớn trong phát triển và xây dựng thường khiến tập đoàn Related trở thành lựa chọn đầu tiên của các đối tác tìm cách hợp tác trong các cơ hội bất động sản.

Về dự án EB5 của tập đoàn Related 

Tập đoàn Related luôn bắt tay vào công việc với lời cam kết “xây dựng một thành phố tươi đẹp hơn” cùng khả năng nhạy bén xác định những xu hướng mới. Niềm đam mê, ý thức trách nhiệm cùng năng lực đã giúp Related trở thành một trong những cái tên đáng tin cậy và có tầm ảnh hưởng lớn trong thị trường bất động sản Mỹ.

Về dự án EB5 của tập đoàn Related 

Hiện tại, ngoài trụ sở chính tại Thành phố New York, tập đoàn Related còn mở văn phòng và cơ sở kinh doanh ở Boston, Chicago, Los Angeles, San Francisco, South Florida, Abu Dhabi và Thượng Hải. Related tự hào với đội ngũ nhân viên lên đến khoảng 3.000 chuyên gia. Khối bất động sản mà Related đang sở hữu bao gồm các khu phức hợp, khu chung cư, khu bán lẻ, khu văn phòng và các bất động sản tại những thị trường hàng đầu thế giới.

Tính đến nay, đã có hơn 3.000 nhà đầu tư EB-5 trên khắp Thế Giới đã chọn đầu tư cùng Related.

Dự án nổi bật nhất của tập đoàn Related đang phân phối:

Tập đoàn phát triển những dự án khu phức hợp như Trung tâm Time Warner ở New York, Trung tâm City Place ở West Palm Beach và hiện đang phát triển:

  1. Dự án Hudson Yards Giai đoạn III: Đây là dự án hiếm hoi trên thị trường có tỷ lệ vốn EB-5 nhỏ: chỉ 8.6% với số việc làm đã được tạo ra sẵn cho nhà đầu tư.
  2. Dự án Hudson Residences: Đây là dự án duy nhất trên thị trường trả lãi suất khủng lên đến 4%/năm.

    Dự án nổi bật nhất của tập đoàn Related đang phân phối

Related chi 1,4 triệu USD để ngăn chặn sự thay đổi của chương trình EB5

Tập đoàn Related không muốn chương trình EB-5 thay đổi và đã bỏ ra hơn 1,4 triệu USD để cố gắng ngăn chặn nó.

Nhà phát triển đã vận động hành lang nhằm ngăn chặn những thay đổi được đề xuất đối với chương trình nhà đầu tư nhập cư, nơi cung cấp thẻ xanh cho những cá nhân đầu tư ít nhất 500.000 đô la Mỹ vào các doanh nghiệp tạo việc làm. Những đề xuất thay đổi chương trình EB5 nhằm mục đích kiềm chế lạm dụng chương trình này ở một vài quận có gian lận, nơi các dự án cao cấp liên kết với các khu vực có tỷ lệ thất nghiệp cao để tạo đủ điều kiện tham gia chương trình. Theo một nghiên cứu của chính phủ liên bang, phần lớn tài chính EB-5 dành cho các quận gian lận này.

Kể từ tháng 1 năm 2015, công ty Related đã bơm hơn 1,4 triệu USD vào vận động hành lang liên quan đến nhập cư – hơn gấp đôi những cơ quan liên quan chương trình EB5 khác, tờ Wall Street Journal đưa tin. Trong những năm trước đó, tập đoàn này chưa từng chi tiền cho việc vận động hành lang liên quan tới nhập cư.

Sự quan tâm của Related trong chương trình không có gì đáng ngạc nhiên: sự phát triển của dự án Hudson Yards là một lợi ích lớn của chương trình. Trong giai đoạn đầu của dự án, Related đã huy động được 600 triệu USD từ vốn EB-5. Tập đoàn nãy cũng thông báo rằng đang trong quá trình tăng thêm tiền thông qua chương trình.

Đại diện của Related cho hay “Hudson Yard hiện nay là nguồn lực thúc đẩy phát triển kinh tế Hoa Kỳ, bơm hơn 150 triệu đô la mỗi tháng vào chi phí xây dựng vào nền kinh tế và tạo ra hàng nghàn việc làm. Chúng tôi tiếp tục hỗ trợ mở rộng mạnh mẽ chương trình EB-5, đảm bảo tính minh bạch cao hơn và các biện pháp giám sát mạnh mẽ hơn để đảm bảo hoàn thiện chương trình tiếp tục phát triển”.

Related chi 1,4 triệu USD để ngăn chặn sự thay đổi của chương trình EB5

Hy vọng bạn sẽ là nhà đầu tư kế tiếp chọn tập đoàn Related đồng hành cùng chuyến định cư Mỹ cho cả gia đình!

IBID - Tư vấn định cư Mỹ, định cư Canada, định cư châu Âu, định cư Úc

Trả lời