Gọi ngayTư vấn

Những điều bạn cần biết về kế hoạch kinh doanh xuất nhập cảnh Hoa Kỳ

Nếu bạn đã đưa ra quyết định rằng bạn muốn chuyển sang Hoa Kỳ để bắt đầu một liên doanh kinh doanh mới, điều quan trọng là bạn hiểu sự khác biệt giữa các loại Visa khác nhau mà bạn có thể đăng ký. Bởi vậy, trước khi lên kế hoạch kinh doanh, bạn cần phải biết về các visa mà bạn muốn đăng kí. 

Thị thực mà bạn yêu cầu, phụ thuộc hoàn toàn vào ý định của bạn cho bản thân và doanh nghiệp của bạn trong nước.

Dưới đây là một số kế hoạch thị thực kinh doanh tiềm năng mà bạn có thể gặp phải và có thể phù hợp với bạn.


Kế hoạch kinh doanh Visa E2

Visa E-2


Nếu bạn muốn xin visa để làm việc trong một công ty mà bạn đã bắt đầu hoặc mua lại ở Mỹ, visa E2 là những gì bạn sẽ tìm kiếm.

Đây chỉ có thể được mua bởi các quốc gia có hiệp ước thích hợp với Hoa Kỳ.

Ngay cả khi bạn đủ điều kiện cho thị thực này, bạn vẫn sẽ cần phải đảm bảo kế hoạch kinh doanh của bạn cho Visa E2 bao gồm một số điều, bao gồm:

  • Bản tóm tắt tài chính 5 năm mất lợi nhuận / lợi nhuận
  • Tổng quan về đối thủ cạnh tranh
  • Chiến lược tiếp thị
  • Tóm tắt công ty
  • Kế hoạch thuê / yêu cầu công việc

Kế hoạch kinh doanh Visa L1

Visa L1

Visa L1 là bắt buộc đối với người được chuyển giao cho nhân viên liên công ty. Về cơ bản nếu bạn thuộc về một công ty có hoạt động ở một quốc gia khác và bạn muốn chuyển sang vai trò giám đốc điều hành, quản lý hoặc chuyên môn trong văn phòng Hoa Kỳ, đây là Visa bạn cần. 

Điều này có thể hữu ích cho bạn nếu đối tác kinh doanh của bạn là công dân Hoa Kỳ nhưng bạn thì không. Bất kể, các quy tắc tương tự áp dụng rằng bạn phải có khả năng cho bạn thấy được yêu cầu cho doanh nghiệp phấn đấu và phát triển mạnh và sự hiện diện trực tiếp của bạn là cần thiết trong nước. 

IBID - Tư vấn định cư Mỹ, định cư Canada, định cư châu Âu, định cư Úc

Mặc dù thị thực L1 ban đầu được tạo ra cho các tập đoàn lớn, quốc tế để chuyển nhân viên nước ngoài của họ sang Mỹ, hiện nay thị thực này có thể được sử dụng bởi các doanh nghiệp nhỏ hơn và khởi nghiệp. Lao động nước ngoài từ bất kỳ nước nào đều đủ điều kiện để được cấp visa L1 miễn là họ đáp ứng và tuân thủ tất cả các yêu cầu về thị thực này.


Kế hoạch kinh doanh EB5

Nếu bạn muốn xin Visa bằng cách đầu tư vào một công ty Mỹ, nhưng cư trú của bạn hiện đang ở một quốc gia khác, thì bạn có thể xin EB5. Miễn là các yếu tố bên ngoài của bạn không quá đặc biệt, bạn có thể đạt được thị thực có điều kiện thông qua các cơ hội đầu tư.

Visa Eb5


Nếu bạn là một doanh nhân sẵn sàng để thực hiện đầu tư thích hợp vào một công ty Mỹ, bạn và người phối ngẫu của bạn cùng với bất kỳ trẻ em chưa lập gia đình dưới 21 tuổi, có thể di chuyển sang Mỹ dưới một vài quy định khác.

Bạn phải:

-Có ý định tạo 10 công việc làm việc toàn thời gian vĩnh viễn cho công nhân Mỹ
-Bạn phải tuân theo vấn đề của HO
-Vấn đề của Hồ đề cập đến danh sách các yêu cầu cho Kế hoạch kinh doanh Visa cụ thể này.

Điều quan trọng là phải biết đó là thị thực phù hợp với bạn để bạn có thể làm việc hợp pháp và liên tục tại quốc gia của Hoa Kỳ. May mắn thay, có rất nhiều thông tin sẵn có sẵn cho bạn, và nhiều dịch vụ có thể giúp bạn viết kế hoạch kinh doanh của bạn và hy vọng thêm tính hợp lệ hơn cho đơn xin thị thực của bạn. 

Xem thêm: Gửi thông tin chi tiết về phương tiện truyền thông xã hội khi xin Visa Mỹ

IBID - Tư vấn định cư Mỹ, định cư Canada, định cư châu Âu, định cư Úc

Trả lời