Gọi ngayTư vấn

Top trường ĐH Mỹ có nhiều học bổng cho du học sinh

Du học Mỹ là niềm khao khát của rất rất nhiều du học sinh Việt Nam nói riêng và du học sinh quốc tế nói chung bởi danh tiếng, chất lượng đào tạo và tất cả mọi thứ lý tưởng được công nhận trên toàn thế giới. Nhưng yếu tố về chi phí học tập là vấn đề lớn đặt ra với nhiều sinh viên quốc tế. Nhưng những chi phí du học Mỹ đó sẽ được giảm bớt gánh nặng rất nhiều nếu như du học sinh săn thành công học bổng.

Với danh sách 10 trường đại học Mỹ có nhiều học bổng cho du học sinh dưới đây sẽ giúp các bạn học sinh, sinh viên bớt đi gánh nặng học phí tại quốc gia được xem là đắt đỏ nhất nhì thế giới này.

Top trường ĐH Mỹ có nhiều học bổng cho du học sinh

Harvard University

– Nói đến đại học Harvard không ai không biết bởi đây là 1 trong những ngôi trường danh giá bậc nhất trên thế giới. Được trở thành sinh viên của đại học Harvard là niềm tự hào, nhưng nếu nhận được học bổng Harvard càng tuyệt vời hơn.

IBID - Tư vấn định cư Mỹ, định cư Canada, định cư châu Âu, định cư Úc

– Trung bình mỗi xuất học bổng tại đại học Harvard khoảng 60.687 USD. Điều tuyệt vời, tổng số xuất học bổng vô cùng hấp dẫn lên đến 600 xuất mỗi năm. Có được học bổng thực sự sẽ giảm bớt 1 phần gánh nặng học phí đắt đỏ tại đại học Harvard.

American University

– Trở thành sinh viên của American University, du học sinh sẽ có cơ hội trải nghiệm cuộc sống tại Washington, D.C – Trung tâm chính trị của Mỹ. Ngôi trường có rất nhiều các ngành nổi bật như Business, International Affairs, Public Affairs, Education & Game Design…

– American University hiện đứng thứ 69 trong bảng xếp hạng các trường đại học quốc gia (National University); Thứ 57 trong bảng xếp hạng các trường đại học nghiên cứu (Research University) tại Hoa Kỳ.

– Học bổng lên đến 15,000 USD cho sinh viên trong năm học đầu tiên.

University of Kansas

– Đây là nơi theo học của Tổng thống Colombia Juan Manual Santas, Alan Mulally – Chủ tịch và CEO của Ford Motor Company,…

– Trường đứng vị trí 45 trong bảng xếp hạng chương trình cử nhân khối ngành kinh tế;  Top 78 về khối ngành kỹ thuật… tại Mỹ.

– Cấp học bổng 36.000 USD trong 04 năm (9.000 USD/năm).

University of Kansas

Adelphi University

– Nằm trong top 200 trường đại học hàng đầu nước Mỹ; Top 6% trường đào tạo ngành Business tốt nhất trên thế giới; 89% số sinh viên có việc làm trong 01 năm sau khi hoàn thành bằng thạc sỹ tại trường…

– Các ngành học nổi bật: Business, Nursing, Psychology, Education, Social Work …

– Học bổng trị giá “siêu khủng” tới 72.000 USD trong 04 năm (18.000 USD/năm).

Columbia University

– Columbia University được thành lập năm 1754 bởi Hiến chương hoàng gia Anh và là 1 trong những trường đại học lâu đời nhất tại thành phố New York. Theo xếp hạng QS, đại học Columbia xếp thứ 22 trong bảng xếp hạng những đại học tốt nhất thế giới.

– Một ngôi trường nổi bật như đại học Columbia thực sự là ước mơ của rất nhiều du học sinh. Về chính sách học bổng, trường cũng vô cùng hào phóng khi mỗi năm trao đi đến 213 xuất học bổng trung bình giá trị khoảng 62.004 USD.

Florida International University

– Tọa lạc ở thành phố biển Miami – nơi có nhịp sống sôi động bậc nhất tại bang Florida.

– Đứng thứ 5 trong số những trường đại học lớn nhất nước Mỹ, đứng thứ 7 tại Mỹ về ngành International Business…

– Cấp học bổng trị giá 6.000 USD cho sinh viên đối với năm học đầu tiên

Louisiana State University

– Học bổng lên đến 12.000 USD cho sinh viên trong năm học đầu tiên.

– Rất nhiều cựu sinh viên học tại Louisiana State University hiện đang làm việc tại những tập đoàn lớn nhất thế giới như BMW, BP, Deloitte, KPMG, Microsoft …

Louisiana State University

University of South Carolina

– Ngôi trường số 1 về ngành International Business tại Mỹ và số 1 về đào tạo bằng Thạc sỹ về Quản trị Kinh doanh Quốc tế (International MBA Programs);

– Học bổng trị giá 12.000 USD cho sinh viên trong năm học đầu tiên.

University of the Pacific

– Cấp học bổng cho chương trình đào tạo đại học có thể lên tới 100.000 USD trong suốt 04 năm (25.000 USD/năm).

– Là trường đại học tư thục lâu đời nhất tại California, đồng thời là một trong những ngôi trường có mức lương trung bình của các cựu sinh viên cao nhất trong bang.

University of Central Florida

– Là ngôi trường đông sinh viên thứ 2 tại Mỹ với trên 64.000 sinh viên theo học đến từ hơn 150 quốc gia trên toàn thế giới; nằm trong Top 100 những trường đại học công lập hàng đầu tại Mỹ …

–  Cấp học bổng trj giá 6.500 USD trong năm đầu tiên cho sinh viên.

The University of Illinois at Chicago

– Hiện cấp học bổng lên tới $40.000 trong 04 năm (10.000 USD/năm) học cho sinh viên quốc tế.

– Xếp hạng 62 trường đại học công lập tốt nhất tại Mỹ, 129 trường đại học quốc gia tốt nhất tại Mỹ …

The University of Illinois at Chicago

 

IBID - Tư vấn định cư Mỹ, định cư Canada, định cư châu Âu, định cư Úc

Trả lời