Gọi ngayTư vấn

Visa du lịch Mỹ trong chương trình dành cho bạn

Du lịch ở Hoa Kỳ

Bạn có muốn đi dạo các bãi biển đầy nắng của California, khám phá các di tích lịch sử ở Washington, D.C., hoặc đi trượt tuyết ở Colorado? Bạn có thể! Visa du lịch Mỹ được chào đón đi du lịch khắp Hoa Kỳ theo ý muốn của bạn. Hãy chắc chắn để thảo luận về kế hoạch ngày nghỉ với chủ nhà làm chủ của bạn sớm trong chương trình của bạn để tận dụng tối đa thời gian của bạn.

Visa du lịch Mỹ trong chương trình dành cho bạn

Bất kỳ chuyến đi độc lập nào bạn thực hiện trong chương trình là trách nhiệm của bạn và sẽ phải chịu chi phí của bạn. Bạn nên đi cùng với hộ chiếu, Mẫu DS-2019 hợp lệ của bạn, và thẻ I-94 chưa hết hạn hoặc bản in hoặc bản ghi I-94 điện tử của bạn, đặc biệt nếu bạn sẽ đi đến Hawaii, Alaska, Puerto Rico, Quần đảo Virgin thuộc Hoa Kỳ , hoặc bất kỳ quốc gia nào giáp Canada hoặc Mêhicô, vì các chuyến bay kết nối, xe buýt, tàu hỏa hoặc tàu của bạn có thể dẫn bạn qua các quốc gia khác.

Du lịch quốc tế

Trong chương trình của bạn, bạn sẽ có thể đi du lịch quốc tế và trở lại Hoa Kỳ mà không có bất kỳ vấn đề nào miễn là:

IBID - Tư vấn định cư Mỹ, định cư Canada, định cư châu Âu, định cư Úc

 • Bạn có hộ chiếu hợp lệ, chưa hết hạn. Visa du lịch Mỹ J-1 của bạn được đánh dấu bằng chữ “M” trong “Mục” trong hộ chiếu của bạn. Điều này có nghĩa là bạn được phép nhập nhiều mục vào Hoa Kỳ
 • Visa J-1 của bạn chưa hết hạn.
 • Mẫu DS-2019 của bạn vẫn hợp lệ.
 • Bạn đã gửi hoặc gửi mẫu DS-2019 của bạn tới văn phòng InterExchange tại New York để nhận chữ ký xác nhận đi lại. Xin vui lòng thông báo cho văn phòng của chúng tôi rằng bạn cần mẫu DS-2019 của bạn ký trước khi đến / gửi nó, và cho phép ít nhất từ ​​hai đến ba tuần cho dịch vụ trở lại trong thư.
 • Bạn kiểm tra các yêu cầu thị thực của quốc gia bạn đang đi đến và đảm bảo bất kỳ thị thực cần thiết.
 • Bạn mang hộ chiếu, Mẫu DS-2019, và thẻ I-94 hoặc bản in của bản ghi I-94 điện tử của bạn với bạn.

Nhớ lại:

 • Bạn không thể dành nhiều hơn 30 ngày liên tục ngoài Hoa Kỳ trong chương trình Visa du lịch Mỹ J-1 của bạn.
 • InterExchange phải được thông báo về các kế hoạch du lịch quốc tế của bạn và ký mẫu DS-2019 của bạn trước khi đi du lịch.
 • Chữ ký xác nhận du lịch là tốt cho sáu tháng. Nếu bạn dự định đi du lịch lại hơn sáu tháng sau khi InterExchange ký Mẫu Đơn DS-2019, InterExchange sẽ phải ký lại mẫu đơn của bạn.
Biểu mẫu này thể hiện tình trạng pháp lý của bạn để tiếp tục thực tập nội trú hoặc đào tạo với chủ thuê nhà ở của bạn ở Hoa Kỳ.

Du lịch Quốc tế Trong Giai đoạn Mở rộng của Bạn

Nếu bạn đã được chấp thuận cho một chương trình mở rộng, InterExchange Career Training USA sẽ cấp một Mẫu DS-2019 mới phản ánh ngày mới của chương trình mở rộng của bạn. Biểu mẫu này thể hiện tình trạng pháp lý của bạn để tiếp tục thực tập nội trú hoặc đào tạo với chủ thuê nhà ở của bạn ở Hoa Kỳ. Mặc dù bạn sẽ nhận được một Mẫu DS-2019 mới, nhưng Visa du lịch Mỹ J-1 trong hộ chiếu của bạn vẫn sẽ hết hạn theo ngày hết hạn được in trên chính thị thực. Bạn được phép ở lại Hoa Kỳ trong suốt thời gian gia hạn, nhưng nếu bạn đi ra nước ngoài, bạn sẽ không được phép nhập lại, ngay cả với Mẫu DS-2019 mở rộng hợp lệ, trừ khi bạn nộp đơn xin cấp mới , Visa J-1 hợp lệ.

Mặc dù có thể nộp đơn xin thị thực J-1 mới tại nước bạn, nhưng không có bảo đảm thị thực sẽ được cấp, vì vậy hãy cân nhắc kỹ trước khi đi du lịch quốc tế trong thời gian gia hạn.

Đi du lịch vào cuối Chương trình của Bạn:

Thời gian ân xá 30 ngày

Vào cuối chương trình của bạn, bạn sẽ có thời gian ân hạn lên đến 30 ngày để đi du lịch cá nhân. Cả mẫu DS-2019 và J-1 Visa của bạn sẽ hết hạn trong thời gian này và bạn không còn đủ điều kiện để được cấp lại thị thực tự động. Nếu bạn rời Hoa Kỳ trong suốt thời gian đi lại này, bạn sẽ không được phép vào lại Hoa Kỳ và sẽ chịu trách nhiệm thanh toán cho nhà vé máy bay của chính bạn.

Các quy tắc bổ sung cho du lịch

 • Luôn luôn giữ hộ chiếu của bạn up-to-date. Bạn phải có hộ chiếu của mình ít nhất sáu tháng trước khi hết hạn để nhập lại vào Hoa Kỳ
 • Bạn có thể cần một thị thực để vào đất nước mà bạn đang lên kế hoạch đến thăm. Visa J-1 của Hoa Kỳ không cung cấp cho bạn khả năng nhập bất kỳ nước nào ngoại trừ Hoa Kỳ. Để kiểm tra các yêu cầu thị thực, hãy truy cập trang web đại sứ quán nước đó trước khi bạn đi du lịch.
 • Khi bạn đi du lịch, bạn sẽ cần phải lấy tất cả các tài liệu gốc của bạn với bạn. Photocopy không phải là tài liệu du lịch hợp lệ.
 • Nếu bạn mất hộ chiếu trong suốt chương trình và cần thay thế, bạn sẽ không thể đi du lịch quốc tế và trở về Hoa Kỳ vì hộ chiếu thay thế sẽ không có Visa du lịch Mỹ J-1 trong đó. Nếu bạn đến từ một quốc gia xin miễn thị thực và trở lại Hoa Kỳ trên thị thực du lịch, bạn sẽ không thể hợp pháp tiếp tục làm việc với chủ nhà của bạn.
 • Quyết định về việc bạn được phép trở lại Hoa Kỳ không thuộc sự kiểm soát của InterExchange. Mặc dù các thực tập sinh và học viên hiếm khi gặp trở ngại trong quá khứ, luôn có một cơ hội nhỏ bạn sẽ không được phép trở lại Hoa Kỳ. Bạn sẽ cần cân nhắc điều này khi đưa ra quyết định về việc có nên đi du lịch hay không.
Bạn không thể dành nhiều hơn 30 ngày liên tục ngoài Hoa Kỳ trong chương trình Visa du lịch Mỹ J-1 của bạn

Nhận tài trợ Visa J-1 cho thực tập của bạn

94% người tham gia cho biết họ đã học được những kỹ năng mới sẽ đem lại lợi ích cho sự nghiệp của họ.

Các chương trình thực tập quốc tế giúp sinh viên và các chuyên gia trẻ từ khắp nơi trên thế giới nâng cao sự nghiệp của mình bằng cách đạt được kinh nghiệm quốc tế. InterExchange Intern USA giúp học viên tham gia thực tập tại Hoa Kỳ, đồng thời cung cấp hỗ trợ và hỗ trợ suốt thời gian ở Mỹ.

Chúng tôi chuyên tài trợ cho các Visa du lịch Mỹ J-1 cho những cá nhân đã tìm kiếm cơ hội với các công ty ở Hoa Kỳ. Khi bạn đã nhận được một đề nghị từ một chủ lao động tại Hoa Kỳ, chúng tôi hướng dẫn bạn qua thủ tục cấp thị thực và hỗ trợ cả bạn và chủ nhân của bạn. Các dịch vụ của chúng tôi bao gồm:

 • Xử lý ứng dụng chương trình của bạn.
 • Xác định điều kiện để được cấp Visa J-1.
 • Cung cấp cho bạn giấy tờ cần thiết về thị thực.
 • Cung cấp cho bạn bảo hiểm tai nạn và bệnh tật vượt quá yêu cầu của Bộ Ngoại giao.
 • Cung cấp hỗ trợ liên tục và hỗ trợ trong suốt chương trình của bạn.
 • Nếu bạn hoặc chủ nhân của bạn có thắc mắc về quá trình tài trợ Visa J-1, hãy liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào.

Mục tiêu của InterExchange Intern

USA là để nâng cao kỹ năng và chuyên môn của các du khách trao đổi trong các lĩnh vực học tập hoặc nghề nghiệp của họ. Thông qua các chương trình có cấu trúc và hướng dẫn, người tham gia sẽ nâng cao kiến ​​thức về các kỹ thuật, phương pháp và công nghệ của Mỹ. Sự tham gia vào chương trình Intern USA của chúng tôi không được sử dụng như là một sự thay thế cho các mục đích làm việc hoặc làm việc bình thường, cũng như không được sử dụng để thuyên chuyển công nhân Mỹ. Các chương trình thực tập là những cơ hội học tập dựa trên công việc trong lĩnh vực học thuật của sinh viên thực tập hoặc gần đây để giúp họ phát triển các kỹ năng thực hành để nâng cao sự nghiệp trong tương lai và thu hẹp khoảng cách giữa giáo dục chính quy và kinh nghiệm làm việc thực tế.

Chính phủ Hoa Kỳ xây dựng mối quan hệ hợp tác, thúc đẩy sự hiểu biết lẫn nhau và phát triển mối quan hệ và mạng lưới rộng khắp

Chương trình làm tăng sự hiểu biết của người tham gia quốc tế về văn hoá Mỹ thông qua Visa du lịch Mỹ J 1, đồng thời nâng cao kiến ​​thức của người Mỹ về văn hoá, phong tục tập quán và thực tiễn nước ngoài. Thông qua chương trình này, Chính phủ Hoa Kỳ xây dựng mối quan hệ hợp tác, thúc đẩy sự hiểu biết lẫn nhau và phát triển mối quan hệ và mạng lưới rộng khắp qua các thế hệ khi những người tham gia chuyển sang vai trò lãnh đạo trong một phạm vi rộng các lĩnh vực nghề nghiệp ở quê hương của họ.

IBID - Tư vấn định cư Mỹ, định cư Canada, định cư châu Âu, định cư Úc

Trả lời